Biệt thự Vincity Gia Lâm – Khu Đô Thị Vincity Chủ Đầu Tư VinGroup

Nhiều dự án bất động sản lớn đầu tư vào Gia Lâm .Những ưu thế của Vincity Tây Mỗ đang ngày càng thu hút nhiều dự án đầu tư. Trong đó các dự án thường tập trung vào hai phân khúc căn hộ bình dân với nhà ở xã hội (yếu tố xa trung tâm, giá thành rẻ, kết hợp với thuận tiện giao thông sẵn có) và khu đô thị cao cấp gồm biệt thự, liền kề (yếu tố gần sông nhưng không quá xa trung tâm).

Với phân khúc dự án cao cấp phải kể đến dự án Khu đô thị sinh thái Đan Phượng của Vingroup, gồm các hạng mục trung tâm thương mại, biệt thự, nhà liền. Quy mô của dự án này lên tới 130ha, nằm trong khu vực 2 xã Tân Hội, Liên Trung và cách khu đô thị Green City (Nam Từ Liêm) cũng của Vingroup khoảng 7km.

Dự án này được Vingroup lấy mô hình giống dự án Vincity Gia Lâm đã hoàn thành giai đoạn 1 tại Quận  Gia Lâm. Hiện tại Vingroup đang lên phương án thiết kế và xin phê duyệt quy hoạch 1/2000.Các khu vui chơi trẻ em với đường đi dạo, ghế nghỉ, khu nhà hàng được bố trí khéo léo giữa những sân vườn, dưới những cây tán lá rộng mang đến cảm giác hoàn toàn thư thái và bình yên.

Với mức giá được thông báo thì sẽ vào khoảng từ 800 triệu / 1 căn hộ. Mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự. Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của Vin city trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.
Thị trường dành cho căn hộ giá dưới 1 tỷ vẫn còn rất màu mỡ vì sản phẩm phù hợp với đa số khách hàng. Việc tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, Vingroup mong muốn mang đến những tổ ấm an toàn, hiện đại và phù hợp thu nhập trung bình của số đông”.
Biệt thự Vincity Đại Mỗ là loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu kép khi vừa là một kênh kênh đầu tư sinh lời ổn định, vừa là nơi an cư lý tưởng. Biệt thự Vincity Gia Lâm có 81 lô nhà phố thương mại, cao 4 tầng, diện tích từ 80 m2 đến 100m2. Sở hữu vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi cùng mục đích sử dụng đa dạng như kinh doanh, cho thuê, để ở,Biệt thự Vincity Gia Lâm chính là kênh đầu tư sinh lời ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư thông thái.