Khu Đô Thị VinCity Quận Gia Lâm Hà Nội

Vingroup cho biết đang làm thủ tục các dự án ở huyện Gia Lâm (gần 300 ha) hiện tại tạm gọi là Vincity Gia Lâm và huyện Đan Phượng (130 ha); ở TP HCM thì các dự án ở quận 7 (20ha) và quận 9 (gần 300ha), tại Hưng Yên là một dự án 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark. Tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa dự án nằm ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha… 

Là một huyện sát ngay trung tâm thành phố Hà Nội, Gia Lâm đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ về bất động sản, góp phần giảm lưu lượng người tâp trung tại khu trung tâm. Hiện nay với tình hình người ngoại tỉnh nhập cư tại Hà Nội ngày càng gia tăng. Nguồn cung cấp nhà ở giá rẻ cho người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình đang rất khan hiếm.
Hơn thế nữa, nhà ở thu nhập thấp nhưng tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân lại càng hiếm hơn. Năm bắt được nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Vingroup – tập đoàn hàng đầu về phát triển và quản lý bất động sản cho ra đời thương hiệu Chung cư VinCity Gia Lâm như giải tỏa được “cơn khát” cho thị trường và tiếp tục mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng cao với giá cả bình dân.

Nếu như trước đây, nhắc đến phân khúc nhà giá rẻ chủ yếu là các doanh nghiệp Nhà nước tham gia phân khúc nhà ở xã hội như Viglacera, Handico 5, HUD, Vinaconex… Số ít các các doanh nghiệp tư nhân cũng tham gia vào phân khúc này như Tập đoàn Mường Thanh với một loạt dự án như Xa La, Đại Thanh, Tây Nam Linh Đàm và gần đây là Thanh Hà Cienco với mức giá chỉ trên dưới 10 triệu đồng một m2. Tuy nhiên, gần đây nhiều doanh nghiệp tư nhân tên tuổi lớn cũng có những động thái chuyển hướng hoặc chính thức công bố sẽ tham gia vào phân khúc căn hộ giá rẻ.

Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm là dự án đầu tiên được triển khai tại Hà Nội mở đầu cho thương hiệu Vincity Hà Nội – Nhà ở giá rẻ của Vingroup tại Hà Nội với đầu đủ những tiện ích như các khu đô thị cao cấp của Vinhomes.
VINCITY GIA LÂM – PHÂN KHÚC NHÀ Ở THU NHẬP THẤP

Chính vì những ưu thế, vị trí VinCity Gia Lâm sẽ là một trong những dự án triển khai đầu tiên tại thủ đô với phân khúc giá trung bình.
Với mức giá thành hợp lý VinCity Hà Nội Gia Lâm xứng đáng là một sự lựa chọn sống hàng đầu cho khách hàng từ trung cấp trở lên.
THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ VINCITY GIA LÂM.
Vingroup ra mắt thương hiệu VinCity với mong muốn mang lại những căn hộ giá rẻ nhưng đẳng cấp , tiện ích hoàn hảo đến với người dân. Giai đoạn 1 VinCity sẽ triển khai ở 7 tỉnh thành trên cả nước gồm: VinCity Hải Phòng, VinCity Hưng Yên, Vincity Hà Nội, VinCity Thanh Hóa, VinCity Hà Tĩnh, Vincity Nha Trang, Sài Gòn. Trong 3- 5 năm tới Vin City sẽ ra mắt cho từ 200.000 đến 300.000 căn hộ với mức giá hợp lý. Dự án sẽ đêm lại cơ hội sống chất lượng, xây dựng một cộng đồng cư dân mới.

Chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội được khu hoạch đồng bộ và khép kín như những mô hình các dự án cao cấp của Vinhomes. Thiết kế dự án là những kiến trúc sư hang đầu , đêm đến một thành phố hiện đại châu Âu thu nhỏ.
Căn hộ VinCity huyện Gia Lâm có từ 1-3 phòng ngủ thiết kế ưu việt, diện tích hợp lý từ 40 m2 đến hơn 100 m2. Đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Tiện ích hoàn hảo tại VinCity Gia Lâm là một trong nhưng điểm nhấn nổi trội của dự án so với các khu đô thị khác cùng ở phân khúc. Cư dân VinCity Gia Lam vẫn được hưởng những ưu ái về tiện ích hoàn hảo của chủ đầu tư.
Tiện ích dự án bao gồm:
Trường học
Bệnh viện, phòng khám
Trung tâm thương mại Vincom
Siêu thị Vinmart
Khu liên hợp thể thao
Bể bơi, gym, spa …
An ninh đảm bảo 24/7
Nơi để xe hiện đại
…và nhiều tiện ích khác

THIẾT KẾ CĂN HỘ VINCITY GIA LÂM HÀ NỘI
Với phân khúc nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp, Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phâm khúc này. Sẽ không có những căn hộ với diện quá lớn, diện tích và thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ được chia nhỏ với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng tư 25 – 30m2

 

CƠ CẤU CĂN HỘ VINCITY GIA LÂM HÀ NỘI DỰ KIẾN
Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích dao động từ : 25 – 35m2
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ : 50 – 65m2
Căn hộ 3 Phòng ngủ với diện tích dự kiến từ : 75 – 90m2

VinCity Gia Lâm Hà Nội sẽ đem đến môt làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ. Với mức tài chính chỉ khoảng 600 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn nhà đẳng cấp của Vingroup, tham gia một cộng đồng sống văn minh, hiện đại.Với cách phân chia diện tích căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm như trên giá bán cho căn hộ diện tích bé nhất doa động chỉ khoảng từ 600 – 700tr và phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 10 – 15tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vingroup.

Sữa Nutrilon , Thuốc ho Prospan , Sữa Hipp , Sữa Beba , dầu cá Omega 3 , Thực phẩm chức năng , Nước hoa xách tay , Kem đánh răng , Bàn chải đánh răng