Chung cư VinhomesGia Lâm đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Vinhomes  không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp. Theo tính toán của chúng tôi, một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.

Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

Vinhomes là sự khác biệt hoàn toàn so với các dự án bất động sản giá rẻ nào khác. Chưa có chủ đầu tư nào suy nghĩ tới tiện ích cho phân khúc bất động sản này. Nhưng Vingroup thì khác. Vingroup cam kết sẽ mang tới các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu của Vingroup cho Vinhomes Gia Lâm như:

*Phòng khám bệnh Vinmec

*Trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp

*Siêu thị điện máy Vinpro

*Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập liên kết với Vinshool

*Siêu thị tiêu dùng hiện đại Vinmart

*Cùng với chuỗi dịch vụ của vingroup như Vineco, Vinds…

*Siêu thị tiêu dùng hiện đại Vinmart

*An ninh, camera, thẻ từ…

*Khu vui chơi trẻ em

Với thương hiệu mới này, Vinhomes sẽ lại một lần nữa làm nổi lên cơn sóng bất động sản tại phân khúc tậm trung.

Chúng tôi sẽ xây dựng các khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.