Vinhomes Gia Lâm công viên xanh trong lành

Khu “đất vàng Đông Nam Trần Duy Hưng” này được Hà Nội đã giao cho Vinaconex vào năm 2008. Sau đó, năm 2010, Vinaconex đã hợp tác với Vinhomes để cùng triển khai đầu tư dự án  Vinhomes Gia Lâm . Vào năm 2014, HĐQT Ocean Group đã quyết định bán dự án này để tái cấu trúc công ty. Dự án khu “đất vàng” Đông Nam Trần Duy Hưng có vị trí đắc địa khu vực Trung Hòa Nhân Chính khi sở hữu 3 mặt tiền đường gồm đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến và đường Hoàng Minh Giám, dự án còn tiếp giáp với dự án công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng tới 13,5ha. Dự án có diện tích 5 ha bao gồm khu TTTM, văn phòng, khách sạn, nhà ở.

Trên tổng diện tích 183,5 ha, quần thể biệt thự Vinhomes Gia Lâm dành tới 60ha không gian chung cho công viên, cây xanh, mặt nước. Với mật độ xanh trung bình lên tới 60-70m2/người, khu đô thị sinh thái này mang lại cho cư dân một cuộc sống thanh bình, xanh mát nhưng vẫn tiện nghi và đẳng cấp. Có thể nói, đến thời điểm này chưa có dự án khu đô thị nào tại Hà Nội có được không gian mặt nước bao quanh biệt thự được như  Gia Lâm  Riverside.

Với thành công từ chuỗi các dự án Vinhomes Gia Lâm (căn hộ , chung cư, shophouse ), Vinhomes  căn hộ , chung cư ), Vinhomes Gia Lâm ( biệt thự),  Gia Lâm  Nguyễn Chí Thanh(căn hộ , chung cư ), … chắc chắn diện mạo khu vực phía Tây sẽ được thay đổi hàng ngày với dự án  Gia Lâm  Gardenia với dưới sự đầu tư chuyên nghiệp và đẳng cấp từ tập đoàn Vingroup.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.