VINHOMES GALAXY  TỌA LẠC TRÊN MẢNH ĐẤT VƯỢNG TÀI- VƯỢNG LỘC- VƯỢNG SINH KHÍ NHẤT QUẬN THANH XUÂN

Dự án biệt thự Vinhomes ocean park được xây dựng bởi một tập đoàn kinh tế đa ngành nổi tiếng, đã từng thành công với nhiều dự án bất động sản khắp cả nước như: dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,  Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside…Khi nhắc tới những cái tên quen thuộc này mọi người sẽ liên tưởng ngay đến tập đoàn Vingroup hùng mạnh, uy tín và chuyên nghiệp. Và ta biết đến đất của tập đoàn Vinhomes rất hội tụ “năng lượng, “vượng khí”, “tài lộc” vì mỗi mảnh đất trước khi được xây dựng đều được lễ bái rất thành tâm, và lễ bái ở tất cả các đền chùa xung quanh khu vực. Vì vậy, dù là cư dân sở hữu căn hộ để ở hay đầu tư đều được tận hưởng phúc khí, sức khỏe, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Dự án chung cư Vinhomes Galaxy  sở hữu một vị trí vàng ngay trên trục đường vào trung tâm thành phố Hà Nội. Đây cũng là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới tại khu vực phía Tây Hà Nội – trở thành trung tâm kinh tế – chính trị mới của Hà Nội. Nhiều người ví khu vực phía Tây như trái tim mới của thủ đô bởi nơi đây sở hữu hạ thống hạ tầng hiện đại, là điểm nút giao thông trọng điểm, là cửa ngõ kết nối các tỉnh lân cận phía Tây với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Dọc theo trục đường Quang Trung – Nguyễn Trãi – Tây Sơn – Tôn Đức Thắng trục đường huyết mạch của thủ đô. Từ đây cư dân cũng như du khách dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô một cách thuận tiện. Mặt khác trong tương lai gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh  – Hà Đông đi vào hoạt động thì việc di chuyển của các cư dân đã thuận tiện nay lại càng thuận tiện hơn.

♦ Tiếp giáp ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông

♦ Gần ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi)

♦ Kết nối 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông

♦ Sở hữu 3 tầm view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – ngã tư sở

Từ vị trí căn hộ Vinhomes  Nguyễn Trãi, cư dân tương lai dự kiến có thể dễ dàng di chuyển đến các trụ sở văn phòng – khu vui chơi giải trí – văn hóa dễ dàng bởi hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại như: hầm vượt Nguyễn Trãi, hầm Trần Duy Hưng, cầu vượt ngã tư sở, tuyến đường sắt trên cao và hệ thống đường vành đai 3 đang được quy hoạch và mở rộng… Dự án dự kiến sẽ nằm đối diện với siêu đô thị mang phong cách hoàng gia Royal City tạo nên một quần thể kiến trúc độc đáo của khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Vị trí vàng dự án Vinhomes Galaxy City Nguyễn Trãi dự kiến sở hữu kết nối với các điểm vui chơi, giải trí, trung tâm văn hóa – chính trị, các trường học – bệnh viện lớn của thành phố:

Khu đô thị Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sở hữu vị trí vàng còn sót lại tại đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân. Dự án không chỉ đem tới diện mạo mới cho thành phố Hà Nội mà còn tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lợi cao.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.