Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam,


NHẬT KÝ GỬI VỢ YÊU…
Vợ à, hôm nay là ngày con gái của chúng ta tròn 6 tuổi rồi đó. Thời gian trôi thật chậm khiến anh tưởng chừng mình đã trải qua cả nửa đời người từ khi em rời xa ba con anh.
💦 Cái cảnh “gà trống nuôi con” quả thực không dễ dàng để vượt qua, ngoài thời gian kiếm tiền lo cho con, lo cho cuộc sống, anh phải tập làm mẹ, làm bạn với con. Và cứ như thế, những mối lo lắng cũng lớn dần theo tuổi đời của con.

💌 Ngày, tháng, năm…
Anh đọc báo thấy vụ Ông Linh nựng trẻ em trong thang máy, rồi cả những trường hợp dâm ô khác, nghe mà rùng mình vợ à. Anh muốn dặn dò con gái nhiều hơn, dạy cho con về những những điều ấy nhưng sự khác biệt giới tính giữa 2 cha con khiến anh không biết phải mở lời như thế nào cho phải. Anh tệ vợ nhỉ!

💌 Ngày, tháng, năm…
Không ít lần, anh muốn đón ba mẹ lên ở hẳn cùng 2 cha con nhưng căn nhà mặt đất thuê bao năm nay dường như ngày càng chật hẹp và gò bó. Mẹ còn bảo: “Ba mẹ sống ở quê quen rồi, có hàng có xóm, có người ra kẻ vào, có sân vườn, ba con còn có bạn chơi cờ cùng…chứ lên đó đóng cửa cả ngày, con bé con nó đi học là ba mẹ cũng không biết phải làm gì. Cứ để ba mẹ thay phiên lên 1 thời gian rồi về thôi con ạ”. Nhìn ba mẹ vất vả đi lại mà anh thương, anh bất hiếu vợ nhỉ!

💌 Ngày, tháng, năm…
Anh nghe báo đài quảng cáo rầm rộ về Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, nào là:
👉 An ninh, an toàn thông minh, hệ thống camera đa lớp nhận diện khuôn mặt cư dân và những kẻ lạ mặt có khả năng gây nguy hại tới cư dân nói chung và trẻ em nói riêng. Rồi cả hệ thống báo động nguy hiểm trong thang máy…Vậy là nếu nhà mình ở đây, anh chỉ cần hướng dẫn cho con gái mình những lúc báo động nguy hiểm con cần làm gì thôi vợ nhỉ.
👉 Cộng đồng thông minh, những người có chung sở thích sẽ có thể kết nối với nhau qua App cư dân. Thế thì ba sẽ có bạn để chơi cờ, mẹ có bạn để tập dưỡng sinh mỗi ngày rồi vợ nhỉ. Và cũng có nhiều không gian để ba mẹ rèn luyện sức khỏe, dạo bộ…không bí bách như nhà mặt đất.
👉 Chưa kể đến, hệ thống tiện ích đủ đầy từ trung tâm thương mại, trường học, bể bơi, công viên, bệnh viện, hồ nước, khu Picnic…mọi thứ cần cho cuộc sống đều được Vingroups đưa vào dự án. Nếu là các chủ đầu tư khác hứa hẹn thì anh không dám chắc, nhưng Vin thì tin được đến 99% đấy vợ nhỉ, họ nói được làm được mà nhỉ, có khi còn làm nhiều hơn những gì đã nói.

💢 Chắc có lẽ đã lến lúc quyết định việc mua 1 căn hộ tại đây rồi vợ à, những mối lo của anh dường như cũng sẽ nhẹ nhàng hơn phần nào.
🍀 Hơn nữa, suy cho cùng thì những người trưởng thành làm lụng vất vả cũng vì mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp cho gia đình, bước nệm cho con cái, báo hiếu cho cha mẹ mà vợ nhỉ. Sau sự mất mát, đau thương người ta mới chợt nhận ra: “Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là những người thân của mình được an toàn và khỏe mạnh”.
🌟 Vậy đấy, hôm nay ngày sinh nhật của con và cũng là ngày giỗ của vợ nên anh rất nhớ vợ, vợ về báo mộng cho anh “1 con số” để anh mua nhà nhé. À nhầm vợ về gặp anh trong mơ để anh đỡ nhớ nhé, đi làm bị nhiễm mấy câu của các anh trong phòng chứ thực ra anh đã chọn được căn hộ để mua rồi vợ à, chính sách cho vay cũng rất tốt, anh cần xoay sở trước 30% đóng thành 3 đợt, còn đâu ngân hàng giải ngân hết và trả góp trong 35 năm.
Anh sẽ cố gắng kiếm nhiều tiền hơn để lo cho con có cuộc sống chất lượng và gái trị hơn bây giờ, giá mà có vợ ở đây để cùng anh vun vén gia đình này.

Anh nhớ vợ nhiều. Yêu em ❤ tái bút

(Tôi đã rất xúc động khi được 1 khách hàng chia sẻ những cảm xúc này và tôi biết rằng mình đang bán dự án tốt, cung cấp những giải pháp nhà ở tuyệt vời nhất cho khách hàng trên thị trường Hà Nội thời bấy giờ. Cảm ơn sự ra đời của Vinhomes Smart City).

daidothithongminh #Vinhomessmartcity #Taymodaimo

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.